Khải Hoàn Land chính thức khởi công dự án Khải Hoàn Prime

Khải Hoàn Land chính thức khởi công dự án Khải Hoàn Prime

Bên cạnh các lãnh đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land, buổi lễ đặc biệt có sự tham gia của Chủ tịch huyện Nhà Bè – Ông Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch xã Nhơn Đức – Ông Nguyễn Trung Nguyên, Phó Chủ tịch xã Nhơn Đức – Ông Lê Minh Thuận cùng các đối tác và khách hàng.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình ghi dấu ấn, chính thức trở thành thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam của Khải Hoàn Land.

Khải Hoàn Land chính thức khởi công dự án Khải Hoàn Prime - Ảnh 1.
Ngày 12/08/2023, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã chính thức khởi công dự án Khải Hoàn Prime

Trong chiến lược phát triển dài hạn, Khải Hoàn Land sẽ khai thác quỹ đất lớn tại các khu vực tiềm năng, kiến tạo các dự án quy mô theo mô hình đô thị tiên tiến trên thế giới. Đây sẽ là các khu đô thị thông minh lấy con người làm trung tâm để phục vụ, nền tảng vận hành thông minh, đón đầu xu hướng sống xanh bền vững. Từ đó mang đến chuỗi giá trị sống hiện đại và thịnh vượng; góp phần thu hút nguồn nhân lực, thúc đẩy kinh tế của các địa phương tăng trưởng.

Mở đầu là dự án Khải Hoàn Prime tại trung tâm Nam Sài Gòn. Đây là sản phẩm tâm huyết của Khải Hoàn Land đầu tư và phát triển trong năm 2023. Dự án có quy mô 19.730m2 bao gồm: 3 tòa tháp tương đương 1.296 sản phẩm được đầu tư chỉn chu ngay từ khâu ý tưởng đến thiết kế. Khải Hoàn Prime kiến tạo không gian sống sang trọng, giữa mảng xanh thiên nhiên rộng lớn với hàng trăm tiện ích “ngay trước cửa nhà”.

Tại buổi lễ, Đại diện Ban lãnh đạo Tập Đoàn Khải Hoàn Land cho biết: “Chúng tôi hy vọng, sau khi Khải Hoàn Prime hoàn thiện và đi vào vận hành, dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương, thay đổi diện mạo đô thị Nhà Bè, thu hút nguồn nhân lực, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn”.

Đến tham dự sự kiện, Chủ tịch huyện Nhà Bè – Ông Triệu Đỗ Hồng Phước chia sẻ: “Với mục tiêu xây dựng một không gian sống giá trị, hướng đến nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân địa phương, Khải Hoàn Prime là một trong những dự án hiếm hoi nửa đầu năm 2023 được UBND thành phố cấp quyết định chấp thuận đầu tư, quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất và được Sở Xây dựng cấp giấy phép xây dựng,… hoàn thiện pháp lý và khởi công đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành, Khải Hoàn Prime sẽ góp phần phát triển không gian kiến trúc cảnh quan, tạo ra diện mạo mới cho đô thị huyện Nhà Bè cũng như thúc đẩy phát triển nền kinh tế trên địa bàn”.

Khải Hoàn Land chính thức khởi công dự án Khải Hoàn Prime - Ảnh 2.
Chủ tịch huyện Nhà Bè – Ông Triệu Đỗ Hồng Phước phát biểu tại buỗi lễ khởi công dự án Khải Hoàn Prime

Tọa lạc tại trung tâm Nam Sài Gòn – Trục đường “huyết mạch” Lê Văn Lương, Nhà Bè, liền kề với KĐT Phú Mỹ Hưng và KĐT Zeitgeist, dự án Khải Hoàn Prime thụ hưởng tiện ích quốc tế đã hiện hữu chỉ trong 5-10 phút di chuyển như: Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng; Lotte Mart, Crescent Mall, SC Vivo City; Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Tâm Đức, ….

Bên cạnh đó, Khải Hoàn Prime còn thừa hưởng nhiều dự án hạ tầng “tỷ đô” của khu vực Nam Sài Gòn giúp tăng khả năng liên kết vùng. Nổi bật như: hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, trục đường Bắc – Nam, tuyến metro số 4, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Vành đai 3&4, cầu Thủ Thiêm 3&4 và dự án mở rộng đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Tất Thành…

Riêng đường Lê Văn Lương sẽ được quy hoạch dài hơn 10km, đoạn qua quận 7 được mở rộng lên 6-8 làn xe, đoạn qua Nhà Bè sẽ xây mới 4 cầu. Trong đó, cầu Long Kiểng mới sẽ hoàn thành vào tháng 9 năm nay – Đây là trợ lực lớn giúp Khải Hoàn Prime gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Đây còn là khu vực sở hữu hệ thống trường học tuyến đầu thành phố như Trường Quốc Tế Song Ngữ Victoria Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Mỹ – Việt Nam, ĐH Tài Nguyên và Môi Trường, Đại Học Thể Dục Thể Thao… mở ra cơ hội cho thuê căn hộ với tiềm năng sinh lời nhanh chóng cho Khải Hoàn Prime.

Ý nghĩa hơn, Khải Hoàn Prime còn sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Nhà Bè – khu vực đang được kỳ vọng là tâm điểm mới của Nam Sài Gòn khi đang có sức bật lên thành phố vệ tinh.

Trải qua hơn 1.000 giờ làm việc từ khâu lên ý tưởng đến thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và chuyên gia tài năng của chủ đầu tư, Khải Hoàn Prime hội tụ những nét tinh túy của kiến trúc thế giới nhưng được tiết chế, tinh giản và gần gũi hơn với cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt, tận dụng lợi thế ven sông hiếm có và diện tích lớn mảng xanh thiên nhiên, đội ngũ thiết kế cảnh quan đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, thiết kế chuỗi tiện ích đẳng cấp có giá trị chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, giải trí mang tới cho cư dân Khải Hoàn Prime trải nghiệm sống trọn vẹn.

Cộng hưởng nhiều giá trị sống cùng tiềm lực vững mạnh của chủ đầu tư, sự hiện diện Khải Hoàn Prime không chỉ hiện thực hoá giấc mơ về một tổ ấm hạnh phúc viên mãn, mà còn hứa hẹn thiết lập diện mạo mới mẻ cho đô thị Nhà Bè, thúc đẩy sự phát triển toàn diện kinh tế – xã hội Nam Sài Gòn trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về Khải Hoàn Prime sẽ được bật mí trong thời gian tới. Khách hàng – nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm tiềm năng dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Tập đoàn Khải Hoàn Land để tìm hiểu các thông tin chi tiết.

Tham khảo thêm tại: https://khaihoanland.vn/

Theo: Cafef.vn